Bên cạnh những loại củ quả từ thiên nhiên hữu ích cho việc trị nám da thì lòng trắng trứng gà cũng có công dụng tương tự. Lòng trắng chứa nhiều khoáng chất như kẽm, sắt, đồng, phốt pho, canxi và kali. Lòng trắng là phần chất lỏng trong suốt chiếm 60% trọng lượng của quả trứng. Do tính chất đặc thù của bệnh nám da là không phụ thuộc vào độ tuổi nên chúng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, hãy cũng chúng tôi chia sẻ bí quyết trị nám da bằng lòng trắng trứng gà từ những công thức sau:

Bôi lòng trắng trực tiếp lên da mặt
Đây là cách đơn giản nhất giúp bạn điều trị các vết nám trên da. Không cần sử dụng nhiều loại nguyên liệu cũng như những bước thực hiện phức tạp, bạn chỉ cần một quả trứng gà, tách lấy lòng trắng trứng sau đó chăm chỉ thoa lòng trắng trứng lên vùng da có nám.

Chua nam da bằng lòng trắng trứng gà

Bạn không cần massage da mà nên đợi cho lòng trắng trứng trên da khô lại (sau khoảng 15 – 20 phút) thì dùng nước ấm để làm sạch da. Mặt nạ lòng trắng trứng còn giúp làm trắng da và làm mịn da hiệu quả .
Mặt nạ lòng trắng trứng gà với mật ong

Đập 1 quả trứng gà, tách lấy lòng trắng sau đó đánh tan, cho thêm 1 chút mật ong và quậy đều.

Đắp mặt nạ trứng gà trong những lúc bạn nghỉ ngơi hay khoảng thời gian trước khi đi ngủ, bạn có thể dùng hỗn hợp này thoa lên da và vùng bị nám. Để khô tự nhiên trong khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước ấm.

Làm đều đặn 3 lần mỗi tuần và kiên trì khoảng một tháng sẽ có sự cải thiện rõ rệt, vết nám mờ đi và da sáng đẹp hơn. Phương pháp trị nám này cũng có thể áp dụng với người có da nhờn và nhạy cảm.