Facebook từ lâu đã trở thành thứ ngôn ngữ giao tiếp xã hội quen thuộc đối với một bộ phận giới trẻ. Chúng ta sống và chia sẻ cảm xúc của cuộc sống hàng ngày qua facebook, tuy nhiên, chưa chắc bạn đã thực sự hiểu hết về người bạn tâm giao này. 

Nếu biết để khai thác hết được những tính năng này thì việc bạn sử dụng những điểm lợi từ mạng xã hội thông minh bậc nhất hành tinh này sẽ thú vị hơn rất nhiều. Cùng khám phá xem nhé !

thủ thuật facebook

Bán đồqua sử dụng

Bán hàng trên Facebook là một hình  thức kinh doanh online khá quen thuộc và đem lại tiềm năng khách hàng lớn, sắp tới đây một tính năng mang tên Martketplace sẽ được facebook giới thiệu rộng rãi bởi tính tiện dụng cũng như khả năng đáp ứng phần lớn nhu cầu trao đổi – mua bán của người dùng. Để sử dụng tính năng tiện ích này, người dùng chỉ cần chọn vào biểu tượng cửa hàng ở cuối phần ứng dụng Facebook.

Xem thêm: Có thể Facebook sẽ không hỗ trợ điện thoại chạy Windows 10 có Ram dưới 2GB

thủ thuật facebook

Lưu liên kết

Khi kéo thả Facebook, có thể bạn vô tình thấy một tin hay, một bài viết hữu ích và muốn thực hiện lưu lại, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng mũi tên xổ xuống và chọn lưu liên kết để ghi nhớ những link bài hay mà bạn có thể sẽ quay lại xem sau này.

Khi muốn xem lại những bài viết đã lưu cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo mô tả ảnh bên dưới:

thủ thuật facebook

Trên web

thủ thuật facebook

Trên ứng dụng

Tắt thông báo không cần thiết

Các thông báo về ứng dụng, trò chơi khiến bạn rất khó chịu bởi bạn không có nhu cầu cũng chẳng có hứng, chỉ cần tắt chúng đi bằng cách sau:

Truy cập vào phần Cài đặt của facebook, chọn Thông báo và tùy chỉnh theo ý bạn.

thủ thuật facebook

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ và tiện ích trên ứng dung facebook của mình !