Nội tiết tố nữ Estrogen kích thích niêm mạc cổ tử cung dày lên và tiết nhiều dịch hơn. Hai hoạt động này sẽ tạo thuận lợi cho việc vận chuyển tinh dịch từ âm đạo, qua tử cung vào ống dẫn trứng. Cùng với Progesterone, Estrogen làm cho nội mạc tử cung dày lên, chuẩn bị cho sự làm tổ của trứng đã thụ tinh. Nếu trứng được thụ thai thì lượng hormone vẫn ở mức cao cần thiết cho việc duy trì thai kỳ. Trong trường hợp trứng không được thụ tinh thì thể vàng co lại, lúc này cả Estrogen và Progesterone đều không được sản sinh, làm bong lớp nội mạc tử cung gây chảy máu (kinh nguyệt).
Bên cạnh đó, Estrogen đi theo máu đến gắn vào các thụ thể estrogen ở các tế bào tại mô đích, ảnh hưởng không chỉ tuyến vú, tử cung mà còn tác động đến não, xương, gan, tim và các loại mô khác. Estrogen kiểm soát sự phát triển của nội mạc tử cung, tăng tế bào mô tuyến vú ở tuổi dậy thì và khi mang thai, điều hòa các quá trình chuyển hóa bao gồm sự phát triển của xương và nồng độ cholesterol.

cân bằng nội tiết tố nữ estrogen

Sự thay đổi nội tiết cũng là nguyên do gây ra nám. Đó là lý giải tại sao nữ giới trong tuổi mang thai và tiền mãn kinh lại bị nám.
Các vết nám có thể sẽ tự động mất đi khi nội tiết được cân bằng trở lại. Tuy nhiên nếu chúng không mất đi sau vài tháng sẽ rất khó chữa trị bằng các phương pháp thuần tuý.

Nọi tiết tố nữ estrogen

Nội tiết tố phụ nữ trong cơ thể trị nám da mặt hiệu quả

Để lấy lại sự thăng bằng nội tiết, các chị em nên sử dụng thức ăn từ các thực vật giàu estrogen sẽ giúp hạn chế sự hình thành nám và ngăn ngừa sự lão hóa thiên nhiên của làn da.
Hoặc có thể dùng mầm đậu nành để phòng, ngăn ngừa nám.
Thực hiện tốt và điều độ những biện pháp trên đây Kiều đảm các bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh, tươi trẻ chống lại sự thâm nhập của những đốm nám đáng ghét.

Nội tiết tố phụ nữ trong cơ thể trị nám da mặt hiệu quả

Hàm lượng Estrogen có thể được soát chuẩn y xét nghiệm máu. Nếu bạn đang dùng thuốc tránh thai hoặc trong khi mang thai hay trong thời kỳ mãn kinh, nồng độ Estrogen có thể tăng vọt khiến da mặt của bạn xuất hiện nhiều vết nám.

Nếu bạn mang thai thì việc dùng kem chống nắng và các biện pháp tránh nắng là an toàn và da của bạn sẽ trở lại thường nhật sau khi mang thai. Còn nếu đang dùng thuốc tránh thai, bạn có thể xin tư vấn của bác sỹ để chuyển sang liều thấp hơn.

Trong trường hợp thân bạn đang gặp rối loạn nội tiết tố trong giai đoạn tiền mãn kinh thì biện pháp tốt nhất cho bạn đó là bổ sung ngay Estrogen thảo dược. Vì đây là loại Estrogen thực vật, có chức năng rưa rứa như nội tiết tố nga giúp lấy lại thăng bằng cho quá trình sản sinh melanin trên da

Ngoài ra các chị em phụ nữ nên sủ dụng các loại thuốc nội tiết tố nữ rất tốt cho chị em phụ nữ điều trị nám hiệu quả và chăm sóc sức khỏe sinh lý từ bên trong

http://tinsuckhoe24h.org