iPhone 6 trình làng cách đây vài năm về trước, được đánh giá thiết kế đẹp, phợp thời trang. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng không thể tránh khỏi vấn đề xước, hay sứt mẻ. Lúc này đây bạn nên tân trang lại chiếc vỏ mới cho chú dế cưng của mình.

Tưởng chừng như sẽ không còn đẹp, nguyên vẹn như lúc đầu. Đây cũng là tâm lý của người dùng sợ thay phụ kiện mỗi khi máy bị hỏng. Nhưng không ngờ sau khi thay vỏ thì siêu phẩm đẹp như mới, không có vết tích j gọi là đã từng thay vỏ

Độ vỏ iPhone đời cũ “ngỡ không đẹp mà hoá ra quá đẹp”

Nguồn tin cho biết có người mua bộ vỏ này với mức giá 34USD trên trang AliExpress. Đặc biệt, mặt lưng của bộ vỏ này không xuất hiện bất kỳ dải ăng-ten nào. Chính vì thế, chúng ta dễ dàng thấy được khối đồng nhất giữa mặt trước và mặt sau, tạo nên một sản phẩm ấn tượng, bắt mắt nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của chiếc iPhone. Thoạt nhìn thì chúng ta cứ ngỡ loại vỏ này được làm bằng nhựa, nhưng thực tế vỏ này được hoàn thiện hoàn toàn là kim loại, chất liệu phủ lên là một lớp sơn màu trắng. Vantt1 cũng không ngần ngại chia sẻ rằng, vỏ này khá dễ xước.

Độ vỏ iPhone đời cũ “ngỡ không đẹp mà hoá ra quá đẹp”

Thực tế thì Apple đã áp dụng tông màu trắng với chất liệu vỏ gốm lên thiết bị đeo thông minh Apple Watch Series 2, và nhiều khả năng sẽ còn mang nó lên những chiếc iPhone thế hệ mới. Còn bây giờ, mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh khác về chiếc iPhone 6 màu trắng độc đáo này.

Độ vỏ iPhone đời cũ “ngỡ không đẹp mà hoá ra quá đẹp”

Độ vỏ iPhone đời cũ “ngỡ không đẹp mà hoá ra quá đẹp”

Xem thêm: ĐI SÂU CHÚT VÀO SAMSUNG GALAXY A9

Bạn đã xem qua bài viết này hẳn sẽ có suy nghĩ khác và không còn lo lắng khi phải thay linh kiện điện thoại nữa. Giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ uy tín sửa chữa điện thoại tại Hà Nội.

3