Bệnh bé dễ mắc phải từ 1 – 3 tuổi

Có rất nhiều bệnh trẻ nhỏ hay mắc từ lúc mới sinh ra cho đến khi được 3 tháng tuổi. Dưới đây là một số bệnh trẻ nhỏ hay mắc thường xuyên và ba mẹ nên biết để điều trị cho trẻ.

  • Bệnh đường ruột

Tìm hiểu về bệnh viêm đường ruột ở trẻ, Enterovirus, Nhiễm virus viêm ruột, Dấu hiệu của bệnh viêm ruột, Trẻ em. … Các trường hợp có biểu hiện nhẹ, thì triệu chứng có thể gặp của bệnh là sốt, phát ban, tiêu chảy, viêm họng …

  • Trẻ bị táo bón

Trẻ bị táo bón là một triệu chứng thường gặp ở trẻ em. Bệnh khiến trẻ khó chịu, bị đầy bụng, kém ăn, đau hậu môn khi đi cầu, đau bụng, nứt rách hậu môn.Trẻ biếng ăn

Bé biếng ăn chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích cho các bà mẹ có con biếng ăn, bị suy dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển đầy đủ, chữa bệnh trẻ biếng ăn.

  • Trẻ bị tiêu chảy

(Bekhoemevui.vn) – Trẻ bị tiêu chảy kéo dài. Như chúng ta đều biết, hầu như bé nào cũng dễ bị tiêu chảy. Đây là căn bệnh thường gặp ở trẻ …Khi Bé bị tiêu chảy cấp hoặc tiêu chảy kéo dài, ba mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân và có chế độ chăm sóc đặc biệt giúp trẻ mau phục hồi sức …

  • Bé lười ăn

Tư vấn bé biếng ăn, bé lười ăn, tư vấn cách chăm sóc bé biếng ăn, cách cho bé ăn ngon , không còn biếng ăn và các vấn đề liên quan sự phát triển của trẻ.

  • Rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Trẻ em dễ bị rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón kéo dài. Nhưng bạn đã hiểu đúng về rối loạn tiêu hóa ở trẻ chưa? ….. nước trên 3 lần 1 ngày, thường hay xảy ra ở trẻ em, đặc biệt là những trè từ 6 tháng tuổi đến 2 tuổi.

Để tìm hiểu thêm về các chứng bệnh hay mắc ở trẻ. Ba mẹ có thể tham khảo thêm tại website : Bé khỏe – Mẹ Vui và phương pháp để chữa các bệnh ở trẻ tại website : Men vi sinh Golden Lab Việt Nam.

Trả lời

Giao diện bởi Posco Việt Nam